Tầm nhìn & Sứ Mệnh

CÔNG TY COPPHA QUANG MINH với tư cách là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ván ép coppha cao cấp dành cho thương mại, kinh doanh, trong xây dựng, công trình.

Nổi bật các dòng sản phẩm ván ép phủ phim, ván ép gỗ coppha và nhiều dòng sản phẩm ván ép công nghiệp đa dạng sản phẩm thương mại khác nhau dùng cho nhà cửa, nội thất trong nhà và trong đời sống hằng ngày..

Tầm nhìn : KHÔNG NGỪNG PHẤN ĐẤU trở thành tên tuổi hàng đầu trong ngành van ep Coppha Phu Phim đủ sức cạnh tranh với thị trường Quốc Tế và đứng đầu trong Top 5 tên tuổi tại Việt Nam

 

Sứ Mệnh : QUANG MINH không hứa hẹn mà chỉ HÀNH ĐỘNG là luôn Mang tới tận tay quý khách hàng đã và đang đồng hành cũng như những khách hàng mới là những Sản phẩm : Đạt chuẩn từ Chất lượng. Mang giá trị thực tế cho khách hàng điều mà nhiều doanh nghiệp khác vẫn chỉ bỏ ngỏ ở sự hứa hẹn ở đây chúng tôi là Hành Động để mang lại điều Tốt Nhất cho khách hàng của chính mình.

 

Giá trị Cốt Lõi :

– Giữ chữ Tâm trong công việc và chữ Tín cho khách hàng

– Chưa từng biết lùi bước khó khăn và thử thách

– Tôn Trọng , hợp tác trong công việc, Bình đẳng trong Cuộc Sống

– Phấn đấu, học hỏi không ngừng, sáng tạo trong việc khai tác sản phẩm đi đầu trong ngành

– Tuân thủ quy định pháp luật, tuân thủ quy tắc trong phong cách làm việc ( Chuyên Nghiệp – Quy Trình Lao động sản xuất Chuẩn quốc Tế )

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật nghiệp vụ giỏi, Công ty Sản xuất ván ép Coppha phủ phim Quang Minh với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã trở thành những đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Để đạt được một đối tác chúng tôi không chỉ những bán sản phẩm qua một vài hình thức cơ bản mà cho quý khách chúng tôi thấy sự chất lượng khi chạm tay và sử dụng sản phẩm chúng tôi. Khách hàng đặt lịch để ghé thăm Coppha Quang Minh kiểm chứng chất lượng đã thấy sự tiềm năng đó là lý do vì sao chúng tôi có thể tự tin nói rằng

BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG SẢN PHẨM

 

Điểm mạnh của sự khác biệt thương hiệu COPPHA QUANG MINH là sự chuyên môn hóa đến từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao. Việc giám sát chặt chẽ về mặt kỹ thuật giúp chúng tôi đạt sự nghiêm túc cao độ nhất để chi tiết tạo ra sản phẩm ĐẠT CHẤT LƯỢNG hoàn chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất để bán ra thị trường. Bạn biết rằng thị trường của Coppha Quang Minh không chỉ dường lại khách nội địa mà còn rất nhiều công ty lớn từ Mỹ, Châu Âu đã và đang bắt tay hợp tác cùng chúng tôi chính vì điều này tiếp thêm động lực để chúng tôi đưa ra bất kỳ sản phẩm nào đều đạt chuẩn mực về chi tiết cùng với các thiết bị hiện đại & đội ngũ chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi hoàn thiện từng giai đoạn để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn và luôn đổi mới để tạo ra một Quang Minh năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “Hợp tác thành công”, định hướng “Cải tiến liên tục”, chúng tôi luôn nỗ lực về nhân sự, nguồn lực vật chất, xây dựng uy tín thương hiệu và tin tưởng với khách hàng.

Sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng trong thời gian qua chính là sự khích lệ lớn lao trên con đường phát triển của Quang Minh trở nên vững trãi trong những mục tiêu trong tương lai trở thành 5 đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực : Coppha gỗ ép phủ phim , Coppha phủ keo uy tín . Chúng tôi hứa sẽ không ngừng cải thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin này.

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Quang Minh là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất & phân phối các sản phẩm:

Ván ép coppha: Ván phủ phim hardwood 12-15-18mm (keo phenolic và phim dynear phần lan) số lần luân chuyển tối thiêu 08 lần, thời gian nấu sôi tối thiểu 48h.

– Ván coppha phủ keo: 12-15-18 mm (keo melamin 25%) số lần luân chuyển tối thiểu lần không nở ván, thời gian nấu sôi tối thiểu 24h

– Ván lót sàn container: Gỗ Hardwood 18-14-28 mm (keo phenolic), thời gian nấu sôi tối thiểu 72h.

– Ván coppha đỏ dân dụng: Dài 4m, 3.5m hoặc theo đơn đặt hàng, sử dụng keo melaimine 15%, tái sử dụng tối thiểu 4 lần.

– Các loại ván nội thất: Ván MDF, HDF, Okal, ván ghép,… bề mặt phủ melaimine hoặc veneer.

– Ván định hình: Ván cong, ván bàn ghế, ván bao bì,… theo yêu cầu khách hàng.

– Khai thác và chế tác các loại đá slate tự nhiên: Đá đen lai châu, đá đa sắc,… dành cho lợp mái, hoàn thiện nội ngoại thất, sân vườn.

– Nhập khẩu và phân phối các loại:Đá gralite, đá marble,… từ ấn Độ, Châu Âu.. theo đơn đặt hàng.

 

Mọi thông tin liên hệ tại:

Website:  https://quangminhhcm.com

Hotline: mobile/viber/zalo : 0919 58 58 67

 quangminhhcm.vn@gmail.com

 

Hồ sơ công ty

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Quang Minh

Loại hình công ty:

Sản Xuất

Mã số thuế:

0312583653

Năm thành lập:

2013

Thị trường chính:

Toàn Quốc

Hồ sơ Công ty

Tên công ty

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Quang Minh

 

Loại hình công ty:

Sản Xuất

 

Mã số thuế:

0312583653

 

Năm thành lập:

2013

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
23